Về Bee Brewtech - Beebrewtech
  • Về Bee Brewtech

Về Bee Brewtech

Bee Brewtech hệ nấu bia thủ công craft beer là thương hiệu của công ty TNHH An Nam Phát, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế máy sản xuất bia. Các hệ nấu bia vừa và nhỏ, công suất nấu từ 30L đến 2000L cho các xưởng sản xuất bia cũng như nhà hàng bia tươi, bia thủ công.

Bee Brewtech hoạt động như thế nào?

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung năng động cùng ý chí phấn đấu không ngại khó khăn. Đội ngũ đã phát huy sức sáng tạo trong những hệ thống thiết bị được đánh giá cao khi đến tay khách hàng sử dụng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến vị bia tuyệt hảo nhất, cũng như chất lượng bền vững nhất cho mỗi khách hàng, giúp khách hàng xây dựng nên những thương hiệu bia sánh ngang cùng thế giới.

 

Thiết bị bia Beebrewtech
Hoạt động của Bee brewtech

Hiện nay trào lưu nấu bia kết hợp giữa nhà hàng – nhà máy – trưng bày đang khởi sắc. Bee Brewtech đang khẳng định thế mạnh của mình trên từng dự án, luôn luôn thể hiện sự khát khao cháy bỏng phục vụ nhu cầu ngày càng cao trên thị trường bia thủ công – bia tự nấu – bia tươi – cider ( nước ép hoa quả lên men) – kombucha ( trà lên men ).

Sản phẩm của Bee Brewtech?

Bee Brewtech là công ty sản xuất các thiết bị và hệ thống nấu bia, hệ thống lên men, sản xuất máy chiết rót đóng nắp bia, cũng như các máy móc hổ trợ sản xuất. Kèm theo nhu cầu về tự động hóa cho phân xưởng sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyển giao công nghệ, dạy nấu bia cho các công thức bia mà khách hàng yêu cầu, các vị bia men chìm, men nổi hay bia có độ cồn nặng nhẹ khác nhau cũng như điều chỉnh mùi thơm đặc trưng của bia bằng phương pháp tự nhiên không dùng hóa chất.

Dòng dịch đường sau quá trình đường hóa được cho qua hệ thống làm lạnh nhanh để đưa về nhiệt độ lên men và cho vào Tank lên men. Beebrewtech.com – Thiết bị sản xuất bia thủ công.

Người đăng: Thuận Văn vào Thứ Hai, 6 tháng 4, 2020

Công ty chúng tôi còn kiêm thiết kế bày trí cho nhà hàng một phong cách phù hợp nhất với các kiểu thiết kế độc đáo, mang đến cảm giác thích thú cho thực khách khi ngồi thưởng thức tại nhà hàng. Với sự đón tiếp niềm nở, Bee Brewtech luôn nhiệt tình tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng có thắc mắc, xin hãy nhấc máy gọi ngay đến Bee Brewtech khi quý khách cần !

Con men ăn dịch đường trong bồn lên men sinh ra khí CO2, cồn, từ đó tạo ra bia.Beebrewtech.com – Thiết bị bia thủ công

Người đăng: Thuận Văn vào Thứ Hai, 6 tháng 4, 2020

 

Scroll
0979210290